Friday, June 29, 2007

PTSG tai San Jose: KINH MOI QUY DONG HUONG THAM DU BUOI TRUC TIEP TRUYEN THANH QUA HE THONG PALTALKTru+o+`ng ho+.p ga(.p tro+? nga.i ve^` da.ng chu+~, ta.i Toolbar xin quy' ddo^`ng hu+o+ng cho.n:

- Select VIEW
- Select ENCODING
- Select UNICODE (UTF-8)
http://www.saigonforsaigon.org

Email: s4s@saigonforsaigon.orgTrực Tiếp Truyền Thanh qua PALTALK

Kính thưa quý đồng hương thân mến,

Trân trọng kính mời quý đồng hương trong và ngoài nước theo dõi diễn tiến buổi Giới Thiệu PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN tại San Jose, Hoa Kỳ được trực tiếp truyền thanh với chủ đề:

“TẨY TRỪ HUYỀN THOẠI GIẢ TRÁ HỒ CHÍ MINH”

Phòng sinh hoạt PALTALK sẽ do Thông Tín Viên Nam Dao điều hợp được trực tiếp truyền thanh qua hệ thống Paltalk tại phòng:

Live PhongTraoSaiGon 30062007 San Jose North Cali

Phòng PALTALK sẽ mở cửa từ 1:30PM đến 5:30PM với các chi tiết giờ sau đây tại các quốc gia:

1:00PM chiều Thứ Bảy 30/6/07 tại San Jose , Hoa Kỳ là:

* 4:00PM chiều thứ Bảy 30/6/07 tại New York ,
Washington D.C, Virginia , Toronto , Montreal , Quebec .

* 3:00PM chiều thứ Bảy 30/6/07 tại Chicago Hoa Kỳ.

* 6:00AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Sydney , Melbourne ( Australia ).

* 5:00AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Brisbane , ( Australia ).

* 4:00AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Perth ( Australia ).

* 5:30AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Adelaide ( Australia ).

* 8:00AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Auckland , New Zealand .

* 9:00PM chiều thứ Bảy 30/6/07 tại U.K.

* 10:00PM chiều thứ Bảy 30/6/07 tại Paris , Berlin , Amtersdam, Oslo

* 3:00AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Việt Nam .

Kính mời quý đồng hương tham gia trong tinh thần tích cực. Xin đối chiếu giờ ngày nơi địa phương mình cư ngụ để vào phòng Paltalk kịp giờ.

Trân trọng kính mời,

Ban Điều Hành Paltalk
PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN

Thursday, June 28, 2007

Trực Tiếp Truyền Thanh qua PALTALK
Trực Tiếp Truyền Thanh qua PALTALK


Kính thưa quý đồng hương thân mến,

Trân trọng kính mời quý đồng hương trong và ngoài nước theo dõi diễn tiến buổi Giới Thiệu PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN tại San Jose, Hoa Kỳ được trực tiếp truyền thanh với chủ đề:

“TẨY TRỪ HUYỀN THOẠI GIẢ TRÁ HỒ CHÍ MINH”


Phòng sinh hoạt PALTALK sẽ do Thông Tín Viên Nam Dao điều hợp được trực tiếp truyền thanh qua hệ thống Paltalk tại phòng:

Live PhongTraoSaiGon 30062007 San Jose North Cali

Phòng PALTALK sẽ mở cửa từ 1:30 PM đến 5:30 PM với các chi tiết giờ sau đây tại các quốc gia:

1:00 PM chiều Thứ Bảy 30/6/07 tại San Jose, Hoa Kỳ là:

* 4:00 PM chiều thứ Bảy 30/6/07 tại New York,
Washington D.C, Virginia, Toronto, Montreal, Quebec.

* 3:00 PM chiều thứ Bảy 30/6/07 tại Chicago Hoa Kỳ.

* 6:00 AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Sydney, Melbourne (Australia).

* 5:00 AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Brisbane (Australia).

* 4:00 AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Perth (Australia).

* 5:30 AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Adelaide (Australia).

* 8:00 AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Auckland, New Zealand.

* 9:00 PM đêm thứ Bảy 30/6/07 tại U.K.

* 10:00 PM đêm thứ Bảy 30/6/07 tại Paris, Berlin, Amsterdam, Oslo.

* 11:00 PM đêm thứ Bảy 30/6/07 tại Helsinski, Finland.

* 3:00 AM sáng Chúa Nhật 1/7/07 tại Việt Nam.

Kính mời quý đồng hương tham gia trong tinh thần tích cực. Xin đối chiếu giờ ngày nơi địa phương mình cư ngụ để vào phòng Paltalk kịp giờ.

Trân trọng kính mời,

Ban Điều Hành Paltalk
PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN

Wednesday, June 27, 2007

PTSG DEN VOI DONG HUONG TIEU BANG TEXAS (Van Khoi - Tuong Trinh tu Houston Texas)

Tru+o+`ng ho+.p ga(.p tro+? nga.i ve^` da.ng chu+~, ta.i Toolbar xin quy' ddo^`ng hu+o+ng cho.n:

- Select VIEW
- Select ENCODING
- Select UNICODE (UTF-8)

PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN
đến với Đồng Hương tiểu bang TEXAS


Houston, Texas, 24 tháng 6, 2007: Tiếp tục lịch trình quảng bá Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn và phát động chiến dịch "Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh", Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ, người khởi xướng và là đại diện Phong Trào, cùng Ông Trần Quốc Bảo, Trưởng Ban Điều Hành Phong Trào Sài Gòn, đã đến tiểu bang Texas để giới thiệu Phong Trào tại 2 thành phố Dallas - Fort Worth ngày 23 tháng 6, và Houston ngày 24 tháng 6, 2007.

Buổi giới thiệu Phong Trào với đồng hương cư ngụ tại Dallas - Fort Worth đã được tổ chức cùng với lễ kỷ niệm Ngày Quân Lực 19-6 lúc 1 giờ chiều Thứ Bẩy, 23-6, tại nhà hàng Tự Do, tọa lạc tại khu thương mại Việt Nam vùng Arlington. Lễ kỷ niệm Ngày Quân Lực 19-6 do Liên Hội Chiến Sĩ VNCH tại địa phương tổ chức đã diễn ra thật cảm động với phần nghi thức quân cách và đặt vòng hoa tưởng niệm các chiến sĩ vị quốc vong thân và bài phát biểu về ý nghĩa Ngày Quân Lực của BS Nguyễn Văn Chất, Chủ tịch Liên Hội, trước sự chứng kiến của gần 250 đồng hương, trong đó gồm nhiều cựu quân nhân với quân phục các quân binh chủng của Quân lực VNCH.

Tiếp đó, qua sự điều hợp của Anh Nguyễn Xuân Hiệp thuộc Đoàn Thanh Niên Hồn Việt, phần giới thiệu Phong Trào Sài Gòn đã bắt đầu với slide show về hình ảnh Sài Gòn xưa và nay. Trong bài nói chuyện kế tiếp, Lm Nguyền Hữu Lễ đã trình bày nguyên do hình thành, chủ trương, đường lối của Phong Trào Sài Gòn. Giải thích về chiến dịch "Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh", Lm Lễ cho biết "chế độ Việt gian cộng sản đã ra sức tuyên truyền, đánh bóng, tô vẽ cái huyền thoại giả trá này để chế độ nấp phía sau đó mà tồn tại" và tuyên bố "Tôi xin long trọng giới thiệu PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN với đồng hương tại thành phố thân yêu này và ước mong được sự hưởng ứng tích cực của quý đồng hương, đặc biệt là sự đóng góp công sức trong cuộc vận động rộng lớn và quyết liệt: quyết tâm Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh".

Ông Trần Quốc Bảo đã nối tiếp chương trình với phần tường trình kế hoạch công tác và thành qủa hoạt động của Phong Trào Sài Gòn. Sau khi nói qua về cấu trúc của Phong Trào, Ông Bảo đã tóm lược các công tác đã thực hiện từ ngày Phong Trào thành lập ngày 15 tháng 1 năm 2006 và thông báo lịch trình các buổi giới thiệu Phong Trào trên toàn thế giới trong năm 2007. Ông cũng đã trình bày những nét chính của dự án thực hiện bộ phim tài liệu “Sự thật về Hồ Chí Minh”, một "vũ khí" hữu hiệu của Phong Trào trong nỗ lực giải trừ huyền thoại giả trá Hồ Chí Minh.

Tiếp đó là phần trao đổi với thuyết trình đoàn, ngoài Lm Lễ và Ông Bảo, còn có Ông Thái Hóa Tố, Chủ tịch Cộng Đồng Dallas, Ông Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Cộng Đồng Fort Worth, và BS Phạm Văn Chất, Chủ tịch Liên Hội Chiến Sĩ VNCH. Trong hơn 1 giờ, với sự điều hợp của Ông Nguyền Kinh Luân, đông đảo đồng hương đã nêu câu hỏi, đóng góp ý kiến về các vấn đề: điểm và diện của nồ lực tranh đấu phục hồi tên Sài Gòn, chiến dịch vận động chữ ký ủng hộ Thỉnh nguyện thư gửi Tòa Thánh xin phục hồi tên Tổng Giáo Phận Sài Gòn, các việc làm cụ thể người dân trong nước có thể làm, tài chính để thực hiện bộ phim “Sự thật về Hồ Chí Minh”...

Trả lời câu hỏi khó khăn chính yếu mà Phong Trào đã gặp trong thời gian qua, Lm Nguyễn Hữu Lễ cho biết đó chính là niềm tin của đồng bào đã bị sứt mẻ vì một số sự kiện trong qu'a khứ; và để xây dựng lại niềm tin, Phong Trào chủ trương không quyên góp tiền bạc của đồng bào, và đề ra những công tác cụ thể. Về ý kiến rất khó khăn để đánh đổ "thần tượng Hồ Chí Minh" đối với một số dân chúng đã bị tuyên truyền, nhồi sọ từ lúc mới lọt lòng, Ông Trần Quốc Bảo cho biết, mặc dù khó khăn nhưng với thời gian, với vũ khí là bộ phim “Sự thật về Hồ Chí Minh” và trong thời kỳ "cách mạng thông tin" như hiện nay, sự thật rồi sẽ được phơi bày. Trả lời câu hỏi Cộng Đồng Việt Nam tại địa phương sẽ làm gì để ủng hộ Phong Trào Sài Gòn, Ông Thái Hóa Tố, Chủ tịch Cộng Đồng Dallas đã khẳng quyết, với chủ trương yểm trợ các nỗ lực đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền Việt Nam, Ban Chấp Hành Cộng đồng Dallas sẽ làm tất cả những gì có thể làm được để tiếp tay Phong Trào Sài Gòn, như đã yểm trợ các cá nhân, các đoàn thể chính trị chân chính khác trong thời gian qua.

Buổi giới thiệu Phong Trào Sài Gòn với đồng hương Dallas - Fort Worth do Đoàn Thanh Niên Hồn Việt phụ giúp tổ chức, và Ban Văn Nghệ Đoàn Thanh Niên Hồn Việt và một số thân hữu cũng đã trình diễn nhiều nhạc phẩm chủ đề Sài Gòn giúp cho buổi sinh hoạt thêm đậm đà, ý nghĩa. Mặc dù chương trình chính thức chấm dứt lúc 5 giờ 30 chiều, nhiều đồng hương còn ở nán lại để tâm tình, trao đổi với phái đoàn Phong Trào.

Hôm sau, Chủ Nhật, 24 tháng 6, hơn 350 đồng hương đã tham dự buổi giới thiệu Phong Trào Sài Gòn, tổ chức tại hội trường đài Little Saigon, Houston, vào lúc 2 giờ chiều. Quang cảnh hội trường nổi bật với hai biểu ngữ lớn "Quyết tâm tranh đấu tẩy trừ tên Hồ Chí Minh" và "Kiên trì vận động phục hồi tên Sài Gòn" kèm với huy hiệu của Phong Trào, chữ S với "check mark". Stickers huy hiệu này cũng đã được tất cả những người tham dự dán lên ngực áo.

Trong diễn văn khai mạc, bà Sandra Liên Bùi, Trưởng Ban tổ chức đã ngỏ lời chào mừng quan khách và nêu lên mục tiêu của buổi sinh hoạt là "số đông chúng ta tại Houston này mới chỉ biết Phong Trào Sài Gòn qua một số bài báo, một số các buổi phát thanh. Hôm nay chúng ta có cơ hội tìm hiểu và trực tiếp nêu các ý kiến, thắc mắc về chủ trương và đường lối của Phong Trào, cũng như về cơ cấu tổ chức và kế hoạch hoạt động của Phong Trào với những người sáng lập và điều hành Phong Trào". Tiếp đó, Dân Biểu Tiểu Bang Texas Hubert Võ, đã thay mặt đồng bào chào mừng phái đoàn Phong Trào Sài Gòn và cho biết là một người sinh trưởng tại Sài Gòn, Ông hoàn toàn ủng hộ công cuộc tranh đấu đòi lại tên Sài Gòn. Nhân dịp này Dân Biểu Hubert Võ cũng tóm lược qua thành quả chuyến đi vận động Quốc Hội Liên Bang Hoa Kỳ do Ông và Dân Biểu Trần Thái Văn của TB California vừa thực hiện để vạch trần tình trạng mất nhân quyền phản dân chủ tại VN nhân chuyến đi Hoa Kỳ của Nguyễn Minh Triết.

Sau phần chiếu hình Sài Gòn, bài nói chuyện của Lm Nguyễn Hữu Lễ, phần tường trình của Ông Trần Quốc Bảo, Ban Tổ Chức đã mời hai đồng hương phát biểu cảm tưởng. Bà Hồ Thị Tin, 73 tuổi, đã sụt sùi rơi lệ khi nhắc đến trường hợp thân phụ của bà bị cán bộ CS giết năm 1946 và khẳng quyết Hồ Chí Minh chính là đầu mối mọi cuộc giết chóc những người dân vô tội. Tiến Sĩ Michael Hòa được giới thiệu là đại diện cho thành phần trẻ, cũng biểu tỏ sự ủng hộ công cuộc vận động của Phong Trào và tin tưởng Phong Trào sẽ thành công vì đáp ứng đúng nguyện vọng của dân chúng.

Buổi giới thiệu Phong Trào tiếp diễn với phần thảo luận với thuyết trình đoàn, ngoài Lm Lễ, Ông Bảo, còn có bà Sandra Liên Bùi, Trưởng Ban Tổ Chức, và Ông Cù Hòa Phong, Phụ tá Trưởng Ban Tổ Chức buổi giới thiệu. Trong bầu khí chân tình, cởi mở nhưng rất hào hứng, sôi động, đồng hương đã đặt nhiều câu hỏi về Phong Trào và về công cuộc đấu tranh nói chung. Về câu hỏi, nếu không quyên góp tài chính của đồng bào, Phong Trào lấy tiền đâu thực hiện bộ phim “Sự thật về Hồ Chí Minh”, Lm Nguyễn Hữu Lễ cho biết sẽ kêu gọi các mạnh thường quân ứng trước cho Phong Trào vay và sẽ hoàn trả bằng số tiền ủng hộ thu được khi phổ biến bộ phim; Lm Lễ tin tưởng với uy tín cá nhân, nhiều mạnh thường quân sẽ sẵn sàng ứng trước tài chính cho Phong Trào. Về đề nghị nên cố gắng hoàn tất bộ phim “Sự thật về Hồ Chí Minh” vào đầu năm 2008 để đáp ứng sự trông đợi của quần chúng, Ông Bảo cho biết để bộ phim này đạt được mục tiêu mong muốn là vạch trần được các giả trá về huyền thoại Hồ Chí Minh, Phong Trào cần nhiều thời gian để nghiên cứu về mặt nội dung và chuẩn bị về mặt kỹ thuật nên dự tính phải đến cuối năm 2008 mới hoàn tất những tập đầu.

Buổi giới thiệu Phong Trào Sài Gòn tại Houston đã chấm dứt lúc 5 giờ chiều với lời cảm tạ của Ban Tổ Chức do ông Cù Hòa Phong đại diện phát biểu. Đồng hương ra về trong niềm phấn khởi và tin tưởng, với chiến dịch "Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh", Phong Trào Sài Gòn sẽ góp phần hữu hiệu vào công cuộc đấu tranh chung.

Một điểm nổi bật là các nhạc phẩm với chủ đề "Sài Gòn còn mãi trong tôi" do các nữ ca sĩ Nhật Hạnh, Ngọc Lan, Thu Cúc và nam ca sĩ Hoàng Tường trình bày đã được đồng hương nhiệt liệt tán thưởng. Buổi sinh hoạt đã được sự tham gia tiếp tay của nhiều nhân sĩ tại địa phương, như Ông Thiện Ý điều khiển chương trình và Ông Trường Sơn điều hợp phần thảo luận.

Được biết, sau 2 buổi sinh hoạt tại Texas, phái đoàn Phong Trào Sài Gòn sẽ đến Bắc Cali với các buổi giới thiệu Phong Trào tại Sacramento vào chiều tối Thứ Sáu 29 tháng 6, và tại San Jose vào chiều Thứ Bẩy, 30 tháng 6, 2007. Hai tuần sau, vào Chủ Nhật, 15 tháng 7, một sinh hoạt tương tự sẽ khai diễn tại Hoa Thịnh Đốn, và dịp cuối tuần sau đó phái đoàn sẽ đến Toronto và Montreal, Canada.

Chi tiết các buổi sinh hoạt trên được liệt kê đầy đủ trong website của Phong Trào: http://www.saigonforsaigon.org


Văn Khôi
Tường trình từ Houston , Texas

Tuesday, June 26, 2007

KINH MOI QUY DONG HUONG THAM DU BUOI GIOI THIEU PHONG TRAO QUOC DAN DOI TRA TEN SAI GON TO CHUC TAI SAN JOSE, CALIFORNIA, 30.06.2007

Tru+o+`ng ho+.p ga(.p tro+? nga.i ve^` da.ng chu+~, ta.i Toolbar xin quy' ddo^`ng hu+o+ng cho.n:

- Select VIEW
- Select ENCODING
- Select UNICODE (UTF-8)http://www.saigonforsaigon.org

Email: s4s@saigonforsaigon.org


Kính thưa quý đồng hương thân mến,

PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN trân trọng kính mời quý đồng hương tham dự buổi giới thiệu PHONG TRÀO SÀIGÒN với chủ đề:

“TẨY TRỪ HUYỀN THOẠI GIẢ TRÁ HỒ CHÍ MINH”


CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
BUỔI GIỚI THIỆU
PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒNThứ Bảy 30 tháng 6, 2007
Tại San Jose, California, Hoa Kỳ


Hội Trường Hội Đồng Thành Phố
Tòa Thị Chính San Jose
200 E. Santa Clara St.
San Jose, CA 95113
lúc 1.30 giờ chiều Thứ Bảy, 30 tháng 6 năm 2007


CHƯƠNG TRÌNH

1 giờ 00 Tiếp đón quan khách

1 giờ 30 Nghi thức khai mạc

1 giờ 40 Lời chào mừng của Trưởng Ban Tổ Chức

1 giờ 45 Phát biểu của đại diện chính quyền

2 giờ 00 Hình ảnh Sài Gòn và Hoạt động của Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn

2 giờ 20 Phong Trào Sài Gòn và chiến dịch "Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh".
Linh mục Nguyễn Hữu Lễ

3 giờ 00 Kế hoạch Hành Động của Phong Trào Sài Gòn
Ông Trần Quốc Bảo

3 giờ 20 Phát biểu cảm tưởng của Quan Khách

3 giờ 45 Thảo luận

5 giờ 00 Bế mạc

· Sẽ có tiết mục Văn nghệ chủ đề "Hướng Về Sài Gòn" xen kẽ trong chương trình và sự hiện diện của Nhạc Sĩ Nhật Tùng phổ biến CD "Kể Từ Ngày Ấy" đến tận tay quý đồng hương.

Trưởng Ban Tổ Chức

Bùi Đình Đạm


Liên lạc:
San Jose: ♣ Ngô Đức Diễm (408) 532-7755; ♣ Võ Đại: (408) 679-5378
Oakland: ♣ Lê Văn Chính (510) 207-6920; Sacramento: ♣ Trần Văn Ngà (916) 947-8312
San Francisco: ♣ Huỳnh Lương Thiện (415) 673-8115

Đây là dịp quý đồng hương gặp gỡ trao đổi tâm tình và đóng góp ý kiến với Linh mục Nguyễn Hữu Lễ, vị Đại Diện Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn đến từ Tân Tây Lan, và Ông Trần Quốc Bảo, Trưởng Ban Điều Hành của Phong Trào đến từ California.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh cho Ban Tổ Chức và biểu tỏ sự ủng hộ tích cực cho PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN.

Trân trọng,

Ban Tổ Chức
PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN.

Monday, June 25, 2007

NGÀY LỄ RA MẮT PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN Tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ ; Ngày giờ: 1:00PM ngày 23 tháng 6 năm 2007 (nằm trong Ngày Quân Lực)PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀIGÒN
P.O Box 17-516, Greenlane. Auckland – NEW ZEALAND
P.O Box 91601, Pasadena, CA 91109 – USA
Website: www.saigonforsaigon.org


CHƯƠNG TRÌNH NGÀY LỄ RA MẮT

PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN

Tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ

Ngày giờ: 1:00PM ngày 23 tháng 6 năm 2007

Địa điểm: Nhà Hàng Tự Do,

2410E. Arkansas Lane, Arlington, Texas.CHƯƠNG TRÌNH

(nằm trong Ngày Quân Lực 19/6)

Nghi thức Chào Cờ Mỹ Việt

Lễ Truy Điệu

Đặt Vòng Hoa

Giới thiệu quan khách

Phát biểu của Trưởng Ban Điều Hành Ngày Quân Lực 19/6

Phát biểu của Liên Hội Trưởng/LHCSVNCH DFW

Văn nghệ

Chiếu Slide show Lịch Sử Sài Gòn và Hoạt Động của Phong Trào

Bài nói chuyện của LM Nguyễn Hữu Lễ

Văn nghệ

Trình bày của Đại Diện Ban Điều Hành Phong Trào

Văn nghệ

Hội thảo

Bế mạc

Thursday, June 21, 2007

Thư Mời: PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀIGÒN - 15.07.2007, Arlington, Virginia, USA


PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀIGÒN
P.O Box 17-516, Greenlane. Auckland – NEW ZEALAND
P.O Box 660935, Arcadia, CA 91066 – USA
Website: www.saigonforsaigon.org
Email: s4s@saigonforsaigon.org


Thư Mời


Trân trọng kính mời:

___________________________

___________________________


tham dự buổi giới thiệu

Phong Trào quốc Dân Đòi Trả tên Sài Gòn

và phát động chiến dịch

“Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh”


tổ chức tại :

Trường Luật George Mason

Phòng 329 (lầu 3)

3401 N. Fairfax Drive, Arlington, VA 22201


Bãi đậu xe nằm trên đường N. Kirkwood Road

(góc N. Kirkwood Road và Fairfax Dr., miễn phí vào cuối tuần)

vào lúc:

2:00 pm (hai giờ chiều) Chủ Nhật, 15 Tháng 7, 2007

Đây cũng là dịp để đồng hương gặp gỡ, trao đổi tâm tình và đóng góp ý kiến với Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ, vị đại diện Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn đến từ Tân Tây Lan, và ông Trần Quốc Bảo, Trưởng Ban Điều Hành của Phong Trào đến từ California.

Sự hiện diện của qúi vị là niềm vinh hạnh lớn cho Ban Tổ Chức, và biểu tỏ sự ủng hộ tích cực cho Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn.

Trân trọng,

Ban Tổ Chức: Đinh Hùng Cường, Trần Nhật Kim, Sơn Tùng, Đoàn Hữu Định, Bùi Dương Liêm, và bà Nguyễn thị Bé Bảy,

Điện thoại liên lạc: Đinh Hùng Cường 703 450 7081, cell: 703 927 2878

Sunday, June 17, 2007

CHUONG TRINH NHUNG BUOI GIOI THIEU PHONG TRAO QUOC DAN DOI TRA TEN SAI GON TO CHUC TAI HOA KY
http://www.saigonforsaigon.org

Email: s4s@saigonforsaigon.org


Kính thưa quý đồng hương thân mến,

PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN trân trọng kính mời quý đồng hương tham dự những buổi giới thiệu PHONG TRÀO SÀIGÒN với chủ đề:

“TẨY TRỪ HUYỀN THOẠI GIẢ TRÁ HỒ CHÍ MINH”

sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ theo lịch trình sau đây:

Thứ Bảy 23 tháng 6, 2007: Giới Thiệu PTSG tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ.

Chủ Nhật 24 tháng 6, 2007: Giới Thiệu PTSG tại Houston, Texas, Hoa Kỳ.

Thứ Bảy 30 tháng 6, 2007: Giới Thiệu PTSG San Jose, Bắc Cali, Hoa Kỳ.

Chủ Nhật 15 tháng 7, 2007: Giới thiệu PTSG tại Hoa Thịnh Đốn, Hoa Kỳ.


CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
NHỮNG BUỔI GIỚI THIỆU
PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN

Thứ Bảy 23 tháng 6, 2007
Tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ


Ngày giờ: 1:00PM ngày 23 tháng 6 năm 2007
Địa điểm: Nhà Hàng Tự Do,
2410E. Arkansas Lane, Arlington, Texas.


CHƯƠNG TRÌNH
(nằm trong Ngày Quân Lực 19/6)

1. Nghi thức Chào Cờ Mỹ Việt

2. Lễ Truy Điệu

3. Đặt Vòng Hoa

4. Giới thiệu quan khách

5. Phát biểu của Trưởng Ban Điều Hành Ngày Quân Lực 19/6

6. Phát biểu của Liên Hội Trưởng/LHCSVNCH DFW

7. Văn nghệ

8. Chiếu Slide show Lịch Sử Sài Gòn và Hoạt Động của Phong Trào

9. Bài nói chuyện của LM Nguyễn Hữu Lễ

10. Văn nghệ

11. Trình bày của Đại Diện Ban Điều Hành Phong Trào

12. Văn nghệ

13. Hội thảo

14. Bế mạc

--------------------------------------

Chủ Nhật 24 tháng 6, 2007
Tại Houston, Texas, Hoa Kỳ


Hội Trường Đài Phát Thanh Little Saigon
7080 Southwest Freeway, HOUSTON, TX 77074lúc 1 giờ chiều Chúa Nhật, 24 tháng 6 năm 2007

CHƯƠNG TRÌNH

1 giờ 00 Tiếp đón quan khách

1 giờ 30 Nghi thức khai mạc

1 giờ 40 Lời chào mừng của Trưởng Ban Tổ Chức
Bà Sandra Liên Bùi

Lời chào mừng của đại diện cộng đồng

1 giờ 50 Hình ảnh Sài Gòn và Hoạt động của Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn

2 giờ 10 Phong Trào Sài Gòn và chiến dịch "Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh".
Linh mục Nguyễn Hữu Lễ

3 giờ 00 Kế hoạch Hành Động của Phong Trào Sài Gòn
Ông Trần Quốc Bảo

3 giờ 20 Phát biểu cảm tưởng của Quan Khách

3 giờ 40 Thảo luận

5 giờ 00 Bế mạc

· Sẽ có các tiết mục Văn nghệ chủ đề "Hướng Về Sài Gòn" xen kẽ trong chương trình để giúp vui.

Liên lạc:
♣ Bà Sandra Bùi Liên: 281-933-3666 ♣ Ông Cù Hòa Phong: 832-723-7801♣ Ông Nguyễn Châu Thạch: 713-478-5336 ♣ Ông Phạm Trường Sơn: 713-924-7867


-----------------------------------------

Thứ Bảy 30 tháng 6, 2007
Tại San Jose, California, Hoa Kỳ


Hội Trường Hội Đồng Thành Phố
Tòa Thị Chính San Jose200 E. Santa Clara St.San Jose, CA 95113
lúc 1.30 giờ chiều Thứ Bảy, 30 tháng 6 năm 2007


CHƯƠNG TRÌNH

1 giờ 00 Tiếp đón quan khách

1 giờ 30 Nghi thức khai mạc

1 giờ 40 Lời chào mừng của Trưởng Ban Tổ Chức

1 giờ 45 Phát biểu của đại diện chính quyền
2 giờ 00 Hình ảnh Sài Gòn và Hoạt động của Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn

2 giờ 20 Phong Trào Sài Gòn và chiến dịch "Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh".
Linh mục Nguyễn Hữu Lễ

3 giờ 00 Kế hoạch Hành Động của Phong Trào Sài Gòn
Ông Trần Quốc Bảo

3 giờ 20 Phát biểu cảm tưởng của Quan Khách

3 giờ 45 Thảo luận

5 giờ 00 Bế mạc

· Sẽ có các tiết mục Văn nghệ chủ đề "Hướng Về Sài Gòn" xen kẽ trong chương trình để giúp vui.

Trưởng Ban Tổ Chức

Bùi Đình Đạm


Liên lạc:
San Jose: ♣ Ngô Đức Diễm (408) 532-7755; ♣ Võ Đại: (408) 679-5378 Oakland: ♣ Lê Văn Chính (510) 207-6920; Sacramento: ♣ Trần Văn Ngà (916) 947-8312 San Francisco: ♣ Huỳnh Lương Thiện (415) 673-8115

Đây là những dịp quý đồng hương gặp gỡ trao đổi tâm tình và đóng góp ý kiến với Linh mục Nguyễn Hữu Lễ, vị Đại Diện Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn đến từ Tân Tây Lan, và Ông Trần Quốc Bảo, Trưởng Ban Điều Hành của Phong Trào đến từ California.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh cho Ban Tổ Chức và biểu tỏ sự ủng hộ tích cực cho PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN.

Trân trọng,

Ban Tổ Chức
PHONG TRÀO QUỐC DÂN ĐÒI TRẢ TÊN SÀI GÒN.